Viralstyle luôn hỗ trợ những hình thức shipping tốt nhất cho khách hàng với phí shipping hợp lý và thời gian shipping nhanh chóng. Chúng tôi cũng đảm bảo giao sản phẩm đến tất cả quốc gia trên toàn cầu. Để giúp bạn có thêm nhiều sales hơn nữa, chúng tôi vừa thông báo 2 cập nhật mới cho shipping.

Giảm phí shipping Quốc tế

$7.99 là phí shipping quốc tế mới, áp dụng cho những quốc gia ngoài Hoa Kỳ. Bạn có thể mở rộng thêm thị trường trên toàn cầu. Chúc bạn có thêm nhiều orders từ các nước trên thế giới. Nếu campaign của bạn kết thúc vào ngày 8 tháng 12, 2016, Khách quốc tế của bạn sẽ nhận được sản phẩm trước ngày 25 tháng 12, 2016, đảm bảo giao hàng trước Giáng Sinh.

Bạn đã sẵn sàng bán cho thị trường Quốc tế? Vui lòng click vào link này để tham khảo thêm những tips target cho thị trường quốc tế.

Chức năng chọn “Miễn phí shipping ở U.S.”

Platform Viralstyle đã hỗ trợ tính năng miễn phí shipping. Bạn có thể bật tính năng này khi chọn ON cho ô “shipping discount” trong mục details của campaign. Khi tính năng Shipping Discount được bật “ON”, Khách ở Hoa Kỳ sẽ được miễn phí shipping, Khách quốc tế sẽ được giảm phí shipping bằng với số tiền mà khách U.S. được miễn phí shipping. Shipping discount sẽ trừ vào profit của bạn, shipping discount hoạt động tương tự như tính năng coupon mà bạn đang dùng ở platform.

 

Free Shipping

Checkout Page

 

Những phí khác:

Shipping discount chỉ áp dụng cho sản phẩm đầu tiên. Những sản phẩm kế tiếp sẽ có phí thêm là $0.5 cho mỗi sản phẩm. Phí trả thêm cho size lớn và Hoodies vẫn được áp dụng như thông thường.

 

 

 

Ready to try out these awesome new features? Launch a new campaign now!

Launch a campaign