Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng của Viralstyle. Công ty được xây dựng để phục vụ theo nhu cầu và lợi ích của “marketers” – những đối tác chiến lược của Viralstyle. Mỗi ngày, công ty luôn đưa ra những cải tiến, đổi mới phù hợp với đề xuất của đối tác. Sau đây là tổng hợp 9 tính năng mới, đã cập nhật trong suốt thời gian qua.

Viralstyle là một trong những platform hàng đầu về chất lượng in ấn, thời gian shipping nhanh chóng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Công ty cũng là một platform với nhiều tính năng hỗ trợ tốt cho marketing; phân tích và quản lý hiệu quả bán hàng; đa dạng sản phẩm; giá bán cạnh tranh và hợp lý.

Tục ngữ Việt Nam có câu “tiền nào của nấy”; Đừng chọn giá rẻ với chất lượng thấp sẽ ảnh hưởng nhiều đến khách hàng và lãng phí nguồn vốn đầu tư. Hãy xây dựng mối quan hệ tốt, uy tín và kinh doanh lâu dài với khách hàng với 3 yếu tố cốt lõi: chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng nhanh chóng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

improvements

* Improvements Hero

Giảm giá base cost cho những sản phẩm in ấn với DTG

Quan tâm hàng đầu của công ty chúng tôi là lợi nhuận cho đối tác của Viralstyle. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn đảm bảo chất lượng in ấn cho tất cả các sản phẩm của công ty. Với số sales DTG ngày càng tăng, chúng tôi quyết định giảm giá base cost đến hơn 25%. Base cost mới của những campaign có số sales nhỏ hơn hoặc bằng 10 sales, cũng như những campaign full colors là $9.75!

* Improvements Hero

Giảm phí shipping Quốc tế

Viralstyle giao sản phẩm đến tất cả các nước trên thế giới. Để giúp bạn tăng sales và mở rộng thị trường trên toàn cầu, chúng tôi giảm giá shipping quốc tế đến hơn 40%, $7.99 là phí shipping quốc tế mới của Viralstyle.

* Improvements Hero

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Tính từ thời điểm campaign kết thúc, thời gian giao hàng dài nhất ở U.S. là 11 ngày; thời gian giao hàng lâu nhất cho quốc tế là từ 17-18 ngày. Đây là thời gian giao hàng dài nhất. Thông thường, khách sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 1 tuần. Công ty vẫn luôn tiếp tục cải thiện thời gian giao hàng nhanh hơn nữa.

* Improvements Hero

Tốc độc tải trang sales page

1.5 giây là tốc độ tải trang sales page khi khách click vào link campaign của bạn. Tốc độ tải trang sales page đang giúp tăng tỉ lệ conversion rate cao hơn rất nhiều.

* Improvements Hero

Thời gian launch campaign nhanh

Thời gian upload artwork/design và launch campaign nhanh gấp đôi. Viralstyle không ngừng cập nhật thêm nhiều tính năng mới để bạn launch campaign nhanh hơn và launch nhiều campaign trong cùng một thời điểm.

* Improvements Hero

Better Business Bureau Rating

Viralstyle được đánh giá là chất lượng sản phẩm tốt. Với hàng triệu sản phẩm được bán đi, Viralstyle đang xếp hạng A ở trang BBB về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Trong tổng số lượt bình chọn từ khách hàng cho tất cả các platforms, Viralstyle đạt 92% tỉ lệ bầu chọn cho chất lượng dịch vụ tốt và hơn 800 phản hồi tích cực từ khách hàng ở trang BBB.* Improvements Hero

Miễn phí rút tiền trực tiếp về ngân hàng Việt Nam

Lợi ích của các bạn cũng là lợi ích của Viralstyle. Bạn rút tiền từ $3000 trở lên, chúng tôi hỗ trợ miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền trực tiếp về ngân hàng Việt Nam (bank wire). Nếu bạn rút tiền dưới $3000, sẽ có phí chung là $30 cho mỗi lần rút tiền. Phí này sẽ được giảm thêm trong thời gian tới.

* Improvements Hero

Abandoned Cart Emails

khách hàng đã vào trang check-out, nhưng chưa mua sản phẩm của bạn. 4h sau khi check-out, chúng tôi sẽ gửi email nhắc khách mua sản phẩm. Khi campaign chỉ còn 1 ngày nữa là hết thời gian đặt hàng, Khách sẽ nhận được email thứ 2 từ Viralstyle để khuyến khích khách hàng mua sản phẩm của bạn

* Improvements Hero

Đa dạng sản phẩm và kiểu mẫu

Trong 6 tháng qua, chúng tôi đã có thêm 15 loại sản phẩm với gần 50 kiểu mẫu khác nhau! Viralstyle luôn tạo nhiều cơ hội để bạn mở rộng thị trường với nhiều sản phẩm đa dạng. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm như: Đồng hồ treo tường, dây chuyền, túi đựng laptop, và cell phone case… ngoài ra, chúng tôi liên tục có thêm nhiều sản phẩm mới.

Với Viralstyle, Bạn sẽ xây dựng được một cửa hàng online đầy đủ sản phẩm và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi mong đợi những điều tốt đẹp nhất cho số sales của bạn trong suốt năm 2017!

Launch a campaign