Tạo Upsell như thế nào?

23 Mar 2016

Tạo Upsell như thế nào?

“Bạn có muốn ăn kèm với khoai tây không?”

Ở Mỹ, khi bạn vào McDonald để mua một cái burger. Thông thường, bạn sẽ được hỏi “Bạn có muốn khoai tây kèm theo burger không?”. Đấy là upsell. Upsell là một trong những cách hiệu quả để mời khách hàng xài thêm tiền cho dịch vụ của bạn. Điều này rất tốt, phải không bạn? Khách hàng sẽ có cơ hội mua thêm một số sản phẩm với giá chiết khấu vừa phải. Với dịch vụ của Viralstyle, việc upsell rất tiện lợi, khách hàng chỉ cần click “yes” khi được hỏi “Would you like to add this to your order?”. Với upsell, lợi nhuận bình quân của bạn sẽ tăng từ 15-25%. Bạn cũng đã trả phí để tiếp cận khách hàng này, vì thế Hãy tối ưu hóa nguồn thu từ mỗi giao dịch, bạn nhé!

 

Bạn vào tab campaign, click vào bánh răng/gear ở tay phải màn hình và chọn campaign details

upsell1

 

Khi đấy màn hình sẽ là trang campaign dashboard của bạn. Chọn tab details và tab upsell. Bạn sẽ nhận được một thông báo rằng bạn có thể tạo đến 2 upsell cho mỗi campaign.

upsell2

Sau khi chọn campaign bạn muốn upsell, bạn chọn số tiền cho chiết khấu. Ví dụ, chúng tôi chọn chiết khấu $5 khi mua thêm áo thứ hai. Bạn cũng có thể chọn kiểu áo, màu sắc và mặt xuất hiện của áo bạn muốn chiết khấu. Ý tưởng ở đây là, khách hàng đã mua kiểu áo đấy rồi, bạn muốn bán thêm áo và có nhiều lựa chọn cho khách hàng khi họ click vào xem áo, bạn có thể chọn upsell. Bạn cũng có thể chọn một campaign tương tự như là upsell lần thứ 2. Để hoàn thành việc upsell, bạn click “save”.

upsell3

Trang upsell sẽ xuất hiện ngay sau “check-out page” và trước “thank-you page”.

upsell5

Comments

comments