Tạo danh sách khách hàng như thế nào?

23 Mar 2016

Tạo danh sách khách hàng như thế nào?

Danh sách khách hàng quan trọng như thế nào?

Một số khách hàng của chúng tôi đã có thêm 33% thu nhập từ danh sách khách hàng có được thông qua việc bán hàng trên hệ thống của Viralstyle.

 

Với hoạt động kinh doanh online, câu nói “Tiền nằm trong danh sách khách hàng” chắc hẳn rất quen thuộc với bạn. Câu nói này nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng từ tên, địa chỉ email, đến những thông tin khác. Xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng là điều cốt yếu trong chiến lược marketing online. Và điều hiển nhiên là càng nhiều danh sách khách hàng, bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền hơn. Điều này rất thuận lợi cho những ai đã sở hữu hàng ngàn, hàng chục ngàn, thậm chí hàng trăm ngàn danh sách khách hàng tiềm năng. Vậy, làm sao nếu bạn chỉ mới bắt đầu. Liệu bạn có thể kiếm tiền với số lượng danh sách khách hàng rất ít?

Câu trả lời luôn luôn là YES.

Hãy đăng nhập vào profile của bạn.

profile

  • Chọn tab “Email Marketing”.
  • Tại mục “Provider”, chọn nhà cung cấp dịch vụ email marketing phổ biến. Và nhập API hay đăng nhập vào tài khoản của bạn đã được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ email marketing. Nếu bạn đã phân chia danh sách khách hàng trên hệ thống mail server của bạn, bạn có thể chọn danh sách đấy tại mục Mail List/Campaign.
  • Hoặc click vào button refresh để chọn “catch all” default mailing list, Khi bạn chỉ tạo một danh sách khách hàng trên hệ thống mail server.

email

Nếu bạn muốn mỗi một campaign sẽ tiếp cận một nhóm khách hàng riêng biệt, Hãy vào Campaign Dashboard. Chọn tab “Marketing” và “Email List”. Click vào thanh dropdown để chọn danh sách khách hàng riêng cho mỗi campaign. Nếu bạn vẫn chưa phân chia danh sách khách hàng riêng cho campaign đấy, Hãy chọn “seed list” để chuyển tất cả danh sách khách hàng cùng một lúc.

email2

Comments

comments